Luy?n thi TOEIC

Giới thiệu về OnThiTOEIC.vn

TC1005


OnThiTOEIC.vn, website chuyên về ôn thi TOEIC  trực thuộc Trung tâm đào tạo TOEIC Academy, được thành lập bởi một tập thể các thầy cô giáo tâm huyết, được dẫn dắt bởi thầy Tuấn, Founder của diễn đàn Tiếng Anh nổi tiếng TiengAnh.com.vn và website học Tiếng Anh online  TruongNgoaiNgu.com.vn.  Với mục tiêu tạo ra một môi trường ôn thi TOEIC trực tuyến hiệu quả, đội ngũ giảng viên của www.OnThiTOEIC.vn luôn cố gắng hết mình để tạo ra các bài giảng dễ hiểu, các câu hỏi thường gặp và kỹ năng, phương pháp làm bài thi TOEIC để giúp Học viên đạt điểm số cao nhất.OnThiTOEIC.vn trân trọng giới thiệu với các bạn những “Người lái đò” sẽ luôn sát cánh bên các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao TOEIC.

1. Thầy Tuấn

Thầy Tuấn, vẫn được Học viên gọi với tên thân mật “Thầy Tuấn Đẹp Trai”, mới trở về Việt Nam sau 1 thời gian dài sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Thầy Tuấn đã được các chuyên gia của ETS (Educational Testing Service) – đơn vị tổ chức bài thi TOEIC đào tạo và cấp chứng chỉ  giảng viên chuyên đào tạo TOEIC. Với phương pháp dạy cực kỳ thoải mái nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, các bài giảng của thầy luôn chưa đựng những kiến thức bổ ích và thú vị. Các buổi học luôn tràn ngập tiếng cưới, không khí lớp vui vẻ nên các bạn đi học không hề cảm thấy áp lực hay chán nản. Do đó, thầy Tuấn được rất nhiều thế hệ Học viên yên mến và kính phục.

 • Liên hoan chia tay TC1907 Liên hoan chia tay TC1907
 • Ảnh kỷ yếu lớp TC1907 Ảnh kỷ yếu lớp TC1907
 • Chia tay lớp TC0707 Chia tay lớp TC0707
 • Chia tay tập thể lớp TC2807 Chia tay tập thể lớp TC2807
 • Kết thúc khóa ST2402 Kết thúc khóa ST2402
 • Chia tay rực rỡ với pháo bông và bóng bay của TC1005 Chia tay rực rỡ với pháo bông và bóng bay của TC1005
 • Những học trò chăm chỉ của lớp TC2508 Những học trò chăm chỉ của lớp TC2508
 • Học viên cũ lớp TC1508 chúc mừng thầy Tuấn nhân ngày 20/11 Học viên cũ lớp TC1508 chúc mừng thầy Tuấn nhân ngày 20/11
 • Trai đẹp bị trục xuất "Kim Tuấn" :X:X:X Trai đẹp bị trục xuất "Kim Tuấn" :X:X:X
 • Các chân dài lớp TC2807 cùng "đại gia" Tuấn @@ Các chân dài lớp TC2807 cùng "đại gia" Tuấn @@
 • Các hot girl lớp TC1907 Các hot girl lớp TC1907
 • Lương Khánh Huyền dành tặng 700 điểm TOEIC cho thầy Tuấn nhận dịp Noel. Lương Khánh Huyền dành tặng 700 điểm TOEIC cho thầy Tuấn nhận dịp Noel.
 • Chân dung thầy Tuấn do một bạn học viên lớp TC1003 vẽ tặng Chân dung thầy Tuấn do một bạn học viên lớp TC1003 vẽ tặng
 • "Chúc mừng sinh nhật thầy...đây là qùa mà e và lớp toeic 1508 tặng thầy, chúc thầy một tuổi mới thành công, may mắn và có thật nhiều tình cảm của các tình yêu(học sinh) dành cho thầy" "Chúc mừng sinh nhật thầy...đây là qùa mà e và lớp toeic 1508 tặng thầy, chúc thầy một tuổi mới thành công, may mắn và có thật nhiều tình cảm của các tình yêu(học sinh) dành cho thầy"
 • Anh Trường _ học trò gương mẫu, mỗi buổi học vượt cả trăm cây số, “cơm nắm muối vừng” tới lớp thầy Tuấn cóp nhặt cái chữ! Anh Trường _ học trò gương mẫu, mỗi buổi học vượt cả trăm cây số, “cơm nắm muối vừng” tới lớp thầy Tuấn cóp nhặt cái chữ!
 • Bộ đôi 825 TOEIC - Thư và Huy của lớp TC0206 Bộ đôi 825 TOEIC - Thư và Huy của lớp TC0206
 • Cô học trò xì tin Phương Hoa với điểm số ấn tượng - 900. Cô học trò xì tin Phương Hoa với điểm số ấn tượng - 900.
 • Vũ Kim Ngọc - 810 TOEIC với lời tự sự "700 điểm là của thầy cho & 110 điểm là sự may mắn" " Vũ Kim Ngọc - 810 TOEIC với lời tự sự "700 điểm là của thầy cho & 110 điểm là sự may mắn" "
 • Bài thơ do bạn Tuyên lớp TC2807 làm tặng thầy Tuần cùng cả lớp. Bài thơ do bạn Tuyên lớp TC2807 làm tặng thầy Tuần cùng cả lớp.

 

2. Cô Diệp Hà

Diep Ha

Cô Diệp Hà hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng đào tạo – Phụ trách chính bộ phận chuyên môn của TOEIC Academy và là giáo viên chuyên giảng dạy các lớp Pre TOEIC và TOEIC A – khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu quá trình ôn thi TOEIC. Các học viên vẫn hay gọi cô là cô “Hà xì tin” do tính cách trẻ trung, vui vẻ và khả năng “chém bão thành thần” của cô.

 Ngoài các kiến thức về Tiếng Anh, cô Hà còn mong muốn truyền được cho các bạn niềm đam mê với môn học thú vị này. Bởi vậy, không khí trong lớp học luôn được cô chú ý. Một lớp học thoải mái, thân thiện, tràn ngập tiếng cười sẽ là không gian lý tưởng để các bạn học bài hiệu quả nhất.

3. Cô Huyền

he

Ms. Huyen 980

Cô Huyền cá tính cũng sẽ là giáo viên đồng hành với các bạn ở khóa học TOEIC Starter. Với chứng chỉ  TOEIC 980, IELTS 7.5, TESOl ( Teaching English to Speakers of Other Languages – chứng chỉ về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại các nước sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ) cùng với kinh nghiệm 5 năm về giảng dạy TOEIC – IELTS, cô Huyền sẽ là người đồng hành đáng tin cậy với các bạn mới bắt đầu ôn thi TOEIC. Hơn nữa, cô Huyền đã tốt nghiệp đại học Queens (Hoa Kỳ) nên các kỹ năng Tiếng Anh của cô rất tốt, chắc chắn các bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ chứ không chỉ dừng lại ở các kiến thức về TOEIC.

4. Cô Dung:

Dung

Cô Dung xinh xắn là một trong số những giáo viên dẫn dắt các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao TOEIC. Tốt nghiệp thạc sỹ  ngôn ngữ Anh tại đại học Victoria (Austrailia), TOEIC 945 , IELTS 8.0 và kinh nghiệm giảng dạy TOEIC – IELTS trong thời gian dài, cô Dung hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những buổi học thú vị với phương pháp học mới lạ, giúp các bạn dễ dàng đạt được mục tiêu TOEIC của mình hơn.

5. Thầy Paulp1

Với nickname được học viên yêu quý đặt – Thầy Paul “bạch tuộc” – Giảng viên đến từ Vương Quốc Anh siêu cute cùng võ múa gậy điêu luyện, những bước đi uyển chuyển như đang catwalk trên sàn Victoria Secret mỗi lần giảng bài và tài năng vẽ tranh trừu tượng siêu đẳng hơn cả Picasso – Hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những giờ học vui vẻ, bổ ích.

Với đặc thù công việc, thầy rất kiên nhẫn lắng nghe và luôn tìm ra giải pháp thỏa đáng để đáp ứng nhu cầu của học viên. Tại TOEIC Academy, thầy Paul giữ trọng trách dạy các lớp Ngữ âm & Giao tiếp cơ bản, Giao tiếp quốc tế Pre Intermediate. Với tính cách ôn hòa và lắng nghe một cách tích cực cũng như có nhiều năm giảng dạy, thầy có phương pháp dậy lắng đọng, kiến thức đưa ra với khối lượng hợp lý và cách truyền đạt rất dễ hiểu khiến học viên nhớ lâu.

6. Cô Mến

ms men

1

3m

Trong các lớp học tại TOEIC Academy, cô Mến luôn mang tới cho học viên từng bài giảng được chuẩn bị kỹ càng “từng phút giây” với sự hướng dẫn, giải thích hệ thống và logic. Với phong cách ân cần, nhẹ nhàng và tận tâm, cô Mến đã dẫn dắt rất nhiều học viên bước qua thử thách trên con đường chinh phục tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng.

Cùng với những trải nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và ôn luyện tiếng Anh, cô Mến luôn có những lời khuyên hữu ích cho học viên không chỉ về kiến thức tiếng Anh mà còn trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

7. Cô Phương Thảo

Không chỉ có chuyên môn cao về TOEIC, cô Phương Thảo còn có rất nhiều tài lẻ khác như: hát, nhảy, Belly Dance, MC… Là một trong những giáo viên trẻ tuổi và được yêu thích tại TOEIC Academy, mỗi giờ học của cô Phương Thảo luôn diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, ngoài những giờ luyện nghe và học ngữ pháp căng thẳng, cô luôn tạo động lực và cảm hứng cho học viên qua những trò chơi vừa để giải trí, vừa thu lại được nhiều kiến thức thật bổ ích.

ms. Thao

3

hsjds

Luyen thi TOEIC

8. Cô Phương Karly

Cô Phương Karly, một cô giáo cực kỳ dễ thương. Cô Phương là giáo viên chuyên sâu về Ngữ pháp TOEIC nên các bạn học cô luôn có điểm phần Reading rất cao. Bên cạnh đó,  cô cũng đã có thời gian dài sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ nên phương pháp làm phần Listenning được cô truyền đạt một cách đơn giản, dễ hiểu nhưng không kém phần hiệu quả. Ngoài những buổi học sôi nổi trên lớp, các bạn sẽ được tham gia những buổi dã ngoại để có thêm thời gian giao lưu, tìm hiểu về bạn bè, cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết trong lớp.

 • Bức tranh do Học viên vẽ tặng Ms. Phương Karly Bức tranh do Học viên vẽ tặng Ms. Phương Karly

9. Cô Vui

Tốt nghiệp khoa Sư phạm tiếng Anh nên cô Vui có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nắm bắt tâm lý học viên. Là một giáo viên năng động, hài hước và nhiệt tình, mỗi buổi học với cô đều rất sôi nổi và đấy ắp tiếng cười nhưng cùng không kém phần bổ ích và sát sao với kiến thức của bài học. Nhưng điều tuyệt với nhất cô luôn dành cho học viên là một tình cảm yêu thương đặc biệt, chu đáo. Chính vì vậy, có rất nhiều học viên sau khi học xong 1 khóa học đều muốn theo cô lên khóa tiếp theo và giới thiệu bạn bè đến học với TOEIC Academy.

1v

vui

10. Cô Việt Hà

Từng tốt nghiệp Đại học Hà Nội với tấm bằng Giỏi, và đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi hùng biện, khởi nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng vốn tiếng Anh sâu sắc và khả năng nói tiếng Anh lưu loát đầy ấn tượng, cô Việt Hà hứa hẹn không chỉ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn về bộ môn tiếng Anh mà còn là những kiến thức khác trong cuộc sống.

2011

viet ha

11. Cô Ngọc Anh

Cô Ngọc Anh là một trong những giáo viên “tuổi trẻ tài cao” tại TOEIC Academy – luôn tận tình quan tâm tới từng học viên. Phương pháp học hiệu quả cùng sự hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể của cô Ngọc Anh chắc chắn sẽ giúp bạn nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp, luyện nghe hiệu quả để đạt được điểm số TOEIC như mong muốn chỉ sau 1 khóa học.

1924393_535887456542507_8852326264688074237_n-300x300

Bảng-điêm-Ms.-Ngoc-Anh

na2

12. Cô Mai

10520755_434428336700470_5030697352241710177_n

Nguyen Tuyet Mai 935

Cô Mai xinh đẹp và cá tính,cô luôn có 1 phương châm sống trong công việc và trong học tập đó là ” Không có việc gì khó,chỉ sợ lòng không bền ” . Với số điểm TOEIC 935 điểm và kinh nghiệm giảng dạy TOEIC trong một thời gian dài cô Mai sẽ đưa kiến thức đến với các bạn một cách dễ hiểu và sâu sắc nhất.Mỗi bài học trôi qua trên lớp,cô luôn tạo được không khí sôi nổi,nhiệt lửa cùng với cách truyền đạt dễ hiểu của cô chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những điểm số cực  cao khi chinh phục TOEIC.

Hãy cùng đến học và cảm nhận những nét khác biệt với các giảng viên tuyệt vời tại TOEIC Academy!

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Một số hình ảnh lớp học tại TOEIC Academy

14662947911_cbb22642f5_b

15402631739_562578eb29_b

15855028630_62cb0efffe_z

 

 

15206710613_b9dba1ba71_z

16015671306_8aef0b0b73_z (1)

dht

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Cc bi cng ch? ?

Comments

comments

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Powered by www.OnThiTOEIC.vn | Designed by: Premium WordPress Themes | Thanks to Themes Gallery, Bromoney and Wordpress Themes
 Lop luyen thi TOEIC chat luong cao