Luy?n thi TOEIC
  • Dinh Huyen Tram 980 TOEIC
  • Vu-Ngoc-Thao-975-Toeic
  • Do Thi Hong Trang 960
  • Do Viet Duc 950
  • Pham-Thanh-Hoa-950-Toeic
  • nguyen-tuyet-mai-935
  • ngoc-diep

Cảm nhận của Học viên lớp Luyện thi TOEIC TC0703 – Mr. Tuấn


TOEIC Academy


Thêm một lớp Luyện thi TOEIC vừa phải chia tay với TiengAnh.com.vn, đó là một tập thể rất hùng mạnh TC0703 (hùng mạnh vì đến tận buổi cuối cùng, lớp vẫn rất đông đủ, chỉ thiếu vài bạn
)

  Download ebook Ngữ pháp TOEIC MIỄN PHÍ

   - Tổng hợp 26 chủ điểm Ngữ pháp TOEIC thường gặp trong bài thi 

   - Hàng ngàn câu hỏi được giải thích chi tiết, dễ hiểu, lý do tại sao đáp án này đúng, đáp án kia sai

envelope
envelope

20 buổi học đầy ắp tiếng cười trôi qua nhanh quá, vẫn tưởng như chỉ mới vài buổi thôi vậy. Kết thúc khóa học rồi, không còn thói quen tuần 2 buổi đến lớp, không còn lo lắng trước mỗi giờ đi học vì chưa làm bài tập,… nhưng có lẽ các bạn sẽ chẳng thích đâu, đúng không? 2 tháng rưỡi với những kiến thức mà thầy Tuấn đã truyền đạt, các bạn hãy nhớ ký, làm hành trang cho quá trình ôn thi TOEIC của mình nhé.

Chia tay nhau rồi,, ít gặp nhau rồi nhưng hãy luôn nhớ về tập thể TC0703 nhé các bạn, nhớ những buổi đi học đầy tiếng cười nhưng cũng rất lo lắng và hồi hộp, nhớ những câu chuyện đùa vui giữa thầy trò. Và hãy cùng nhau ôn tập thật tốt để cùng đạt được mục tiêu mà các bạn đã đặt ra ở đầu khóa học nhé!

TiengAnh.com.vn xin gửi các bạn đôi dòng tâm tình của thầy Tuấn đẹp trai với lớp mình nhé: “Ấn tượng cực mạnh với TOEIC 07/03. Ấn tượng với sự tham gia học và làm bài đầy đủ cho đến tận buổi cuối cùng. Chưa có lớp nào mà buổi cuối đi học đầy đủ và làm bài không thiếu tý nào như lớp mình. Ấn tượng với bài hát chưa bao giờ nghe “Tình yêu mặt trời”, Ấn tượng với vụ karaoke hoành tráng, ấn tượng với vụ lập confession của lớp. Và ấn tượng với những cảm nhận của mọi người. Thầy yêu lớp mình lắm. Chắc chắn sẽ tổ chức liên hoan lần nữa, hoặc sẽ đi bơi như lời đề nghị của Thu Pupu, hoặc sẽ tụ tập liên hoan ở đâu đó.

Chủ nhật này thầy sẽ trống vắng lắm, vì không còn được nhìn thấy mọi người, và thầy tin chắc rằng mọi người cũng sẽ hụt hẫng lắm vì không phải làm bài tập nữa. Với độ chăm và thông minh như lớp mình, chắc chắn lớp mình sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Nhớ làm lại hết bài của thầy và bài trên TruongNgoaiNgu.com.vn trước khi đi thi nhé mọi người.

Yêu lớp mình lắm. Chúc mọi người sức khỏe, thi đạt mục tiêu, và luôn thành công trong cuộc sống.”Bài liên quan

TOEIC Academy

Cc bi cng ch? ?

Comments

comments

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Powered by www.OnThiTOEIC.vn | Designed by: Premium WordPress Themes | Thanks to Themes Gallery, Bromoney and Wordpress Themes

LUYỆN THI TOEIC ONLINE MỌI LÚC MỌI NƠI. ĐẠT MỤC TIÊU 750+ TOEIC  THAM GIA NGAY

Facebook Chat