Luy?n thi TOEIC
  • Dinh Huyen Tram 980 TOEIC
  • Vu-Ngoc-Thao-975-Toeic
  • Do Thi Hong Trang 960
  • Do Viet Duc 950
  • Pham-Thanh-Hoa-950-Toeic
  • nguyen-tuyet-mai-935
  • ngoc-diep

BỎ TÚI BÍ KÍP 835 TOEIC CHỈ TRONG VÒNG 2 THÁNG


TOEIC Academy

Sở hữu số điểm cực kì ấn tượng 835 sau 2 tháng luyện thi tại Toeic Academy. Cô nàng Hà Thu đã có những chia sẻ hết sức bổ ích dành cho các “Sĩ tử” đã và đang luyện thi như mình.

  Download ebook Ngữ pháp TOEIC MIỄN PHÍ

   - Tổng hợp 26 chủ điểm Ngữ pháp TOEIC thường gặp trong bài thi 

   - Hàng ngàn câu hỏi được giải thích chi tiết, dễ hiểu, lý do tại sao đáp án này đúng, đáp án kia sai

envelope
envelope

Hà Thu chia sẻ: ” Để đạt được số điểm hơn 800 thì em nghĩ trước hết các bạn cũng phải có nền tảng tiếng Anh nhất định. Tuy nhiên, với các bạn còn đuối thì không phải không có cơ hội. Em nghĩ việc tin tưởng và làm theo lộ trình học tập của giáo viên đề ra là điều rất quan trọng là một trong những yếu tố quyết định làm bật số điểm của chúng ta”.

Nói về kinh nghiệm ôn thi Toeic, Hà Thu tóm tắt trong 3 điều.

  1. Đi học đầy đủ, tuân thủ nghiêm túc theo lộ trình học: “Em luôn tham gia đầy đủ tất cả các buổi học và làm bài tập về nhà. Phần nào không hiểu em sẽ hỏi cô giáo luôn. Cũng may Toeic Academy có sử dụng mô hình GIA SƯ 1:1 và phương pháp Blened Learning nên chúng em luôn được hỗ trợ tối đa”.
  2. Luyện nghe mỗi ngày và học từ vựng: “Việc luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày giúp em rèn luyện khả năng phản xạ, đoán tình huống từ đó đưa ra đáp án nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra, mỗi ngày em thường học 5 từ vựng mới. Điều đó làm vốn từ vựng của em được nâng cao dẫn đến kết quả làm bài tốt hơn”.
  3. Tìm được một cô giáo “Như mơ”: “Em học với cô Vân. Cô là một cô giáo giỏi, nhiệt tình. Em tin tưởng hoàn toàn vào giáo trình của cô. Đây cũng là một điều vô cùng quan trọng giúp em đạt được điểm số khá cao”.

Các bạn nhanh tay note những bí kíp thần sầu này vào cuốn cẩm nang của mình để có được “Mẹo” hay và dành kết quả cao trong kì Thi Toeic sắp tới nhé!

 

 

Bài liên quan

TOEIC Academy

Cc bi cng ch? ?

Comments

comments

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Powered by www.OnThiTOEIC.vn | Designed by: Premium WordPress Themes | Thanks to Themes Gallery, Bromoney and Wordpress Themes

LUYỆN THI TOEIC ONLINE MỌI LÚC MỌI NƠI. ĐẠT MỤC TIÊU 750+ TOEIC  THAM GIA NGAY

Facebook Chat