Luy?n thi TOEIC
  • Dinh Huyen Tram 980 TOEIC
  • Vu-Ngoc-Thao-975-Toeic
  • Do Thi Hong Trang 960
  • Do Viet Duc 950
  • Pham-Thanh-Hoa-950-Toeic
  • nguyen-tuyet-mai-935
  • ngoc-diep

“Bí kíp luyện thi TOEIC” – Bộ sách “thần thánh” không thể thiếu trong tủ sách luyện thi


TOEIC Academy

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc sở hữu 1 tấm bằng TOEIC trong thời đại hiện nay. Hầu hết các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC trong hồ sơ xin việc, thăng chức, tăng lương. Một số trường đại học cũng yêu cầu chứng chỉ TOEIC ở thang điểm nhất định để xét tốt nghiệp.

Vậy làm sao để vượt qua được bài thi TOEIC, làm sao để đạt được số điểm TOEIC mục tiêu trong thời gian ngắn, trong khi bài thi TOEIC luôn tiềm ẩn những “cái bẫy” ngăn cản chúng ta đạt đến điểm số đó.

  Download ebook Ngữ pháp TOEIC MIỄN PHÍ

   - Tổng hợp 26 chủ điểm Ngữ pháp TOEIC thường gặp trong bài thi 

   - Hàng ngàn câu hỏi được giải thích chi tiết, dễ hiểu, lý do tại sao đáp án này đúng, đáp án kia sai

envelope
envelope

TOEIC Academy (Tiền thân là www.OnThiTOEIC.vn – Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất Hà Nội) xin trân trọng giới thiệu bộ sách “Bí kíp luyện thi TOEIC” được biên soạn bởi thầy Kim Tuấn (CEO & Founder TOEIC Academy) và cô Thanh Hà (Giám đốc Đào tạo TOEIC Academy) – Cuốn sách hứa hẹn sẽ giúp bạn tự tin tăng nhanh 300 điểm TOEIC chỉ trong thời gian ngắn nhất.

1

2

Để đạt được điểm số mục tiêu trong kỳ thi TOEIC, học viên không chỉ cần trau dồi các kiến thức căn bản về ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe, mà bên cạnh đó cần luyện tập các bộ đề và tham khảo những giáo trình tài liệu ôn thi TOEIC mới nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giáo trình ôn luyện TOEIC với nhiều trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, và trong số đó không thể không nhắc tới cuốn sách Ngữ pháp TOEIC đã & đang rất nổi tiếng đối với các sỹ tử luyện thi TOEIC hiện nay. Và bộ sách “Bí kíp luyện thi TOEIC” (Part 1 – Part 2 – Part 5) – Bộ sách DUY NHẤT trên thị trường chỉ tập trung vào các bí kíp làm bài thi TOEIC, giúp học viên đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bộ sách này không dàn trải theo kiểu lý thuyết mà tập trung vào các mẹo làm bài thi, các bẫy cần tránh trong bài thi TOEIC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng chục ngàn học viên, tác giả bộ sách đã đúc kết lại những bí kíp luyện thi tinh túy, hiệu quả nhất.

“Nghe là tích”, “Đọc là chọn”, … và cả trăm bí kíp luyện thi được thầy Kim Tuấn và cô Thanh Hà trình bày một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ, giúp hàng ngàn học viên tăng điểm một cách thần kỳ. Có hàng ngàn học viên của tác giả đạt trên 900 điểm, tăng đến hơn 300 điểm sau khi luyện bộ sách này.

cop2

Bộ “Bí kíp luyện thi TOEIC” được đánh giá là một trong những bộ sách luyện thi hay nhất, đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất – Chắc chắn là bộ sách KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ SÁCH LUYỆN THI CỦA BẠN!

Để sở hữu bộ sách cực HOT này, mời bạn liên hệ mua qua địa chỉ sau:

CS1: Số 8, ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa – Tel: 04 3513 4124 – 0965 721 551
CS2: Số 4, ngách 16, ngõ 37, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng  – Tel: 04 3215 1005 – 0983 668 692
CS3: Số 8, ngách 14, ngõ 104 Nguyễn Hoàng (Ngõ tập thể Đại học Thương Mại), Nam Từ Liêm – Tel: 043 200 3040 – 0966 924 390

Một số học viên xuất sắc tiêu biểu tại TOEIC Academy:

1

2

3

pth

4

5

6

7

9

10

Một số hình ảnh trong buổi Giao lưu – Ký tặng sách của thầy Kim Tuấn tại Hội sách Việt Nam – Công viên Thống Nhất:

h1

h3

h4

h5

h6

h7

h8

h9

Bài liên quan

TOEIC Academy

Cc bi cng ch? ?

Comments

comments

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Powered by www.OnThiTOEIC.vn | Designed by: Premium WordPress Themes | Thanks to Themes Gallery, Bromoney and Wordpress Themes

LUYỆN THI TOEIC ONLINE MỌI LÚC MỌI NƠI. ĐẠT MỤC TIÊU 750+ TOEIC  THAM GIA NGAY

Facebook Chat