Luy?n thi TOEIC
  • Dinh Huyen Tram 980 TOEIC
  • Vu-Ngoc-Thao-975-Toeic
  • Do Thi Hong Trang 960
  • Do Viet Duc 950
  • Pham-Thanh-Hoa-950-Toeic
  • nguyen-tuyet-mai-935
  • ngoc-diep

Luyện thi TOEIC miễn phí trên Youtube


TOEIC Academy

TOEIC Academy (Tiền thân là OnThiTOEIC.vn – Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Nội) tự hào là Trung tâm đi đầu trong công tác giảng dạy và chất lượng các khóa học tiếng Anh, kết hợp cùng phương pháp học hiện đại nhất hiện nay – ‘Blended Learning” – Xu hướng học tích hợp giữa bài giảng truyền thông trên lớp và các bài học Online giúp học viên tăng 150% hiệu quả học tập.

  Download ebook Ngữ pháp TOEIC MIỄN PHÍ

   - Tổng hợp 26 chủ điểm Ngữ pháp TOEIC thường gặp trong bài thi 

   - Hàng ngàn câu hỏi được giải thích chi tiết, dễ hiểu, lý do tại sao đáp án này đúng, đáp án kia sai

envelope
envelope

ytoutube

Nếu chưa có đủ điều kiện về thời gian và tài chính để tham gia các lớp học tại Trung tâm thì hình thức học Tiếng Anh online miễn phí đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì vừa tiết kiệm lại vừa rất hiệu quả. Việc học Tiếng Anh online sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng đáng kể mà không tốn nhiều thời gian.

Cùng với Google, Youtube cung cấp một nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời cho việc học tiếng Anh. Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách khai thác nguồn tài nguyên này.

Ngoài trang web luyện thi TOEIC trực tuyến www.OnThiTOEIC.vn với hơn 30,000 bài luyện tập, TOEIC Academy xin trân trọng giới thiệu với bạn kênh bài giảng Youtube với gần 1000 video bài giảng về Giải đề TOEIC mỗi ngày, Ngữ pháp TOEIC, Bí kíp luyện nghe TOEIC, mục Hỏi là đáp – Giải đáp toàn bộ các thắc mắc của học viên trong quá trình học tập tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng… được biên soạn bởi Team Youtube rất hùng hậu của TOEIC Academy, cùng với sự hỗ trợ và cố vấn sát sao về nội dung & chuyên môn của các thầy cô giáo xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm.. Đây chắc chắn sẽ là một kênh bài giảng cực bổ ích với các bạn.

 

Bài liên quan

TOEIC Academy

Cc bi cng ch? ?

Comments

comments

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Powered by www.OnThiTOEIC.vn | Designed by: Premium WordPress Themes | Thanks to Themes Gallery, Bromoney and Wordpress Themes

LUYỆN THI TOEIC ONLINE MỌI LÚC MỌI NƠI. ĐẠT MỤC TIÊU 750+ TOEIC  THAM GIA NGAY

Facebook Chat